Tin nổi bật

Vũng Tàu, cha “chơi lớn” gả 3 cô con gái cùng ngày: Dân mạng thắc mắc khoản chia tiền mừng

Người cha tiễn 3 cô con gái đi lấy chồng trong cùng một ngày thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Trên kênh YouTube Độc Lạ Bình Dương vừa đăng tải câu chuyện 3 chị em ruột tại Vũng Tàu cùng tổ chức đám cưới trong một ngày, đó là chị Tuyết (27 tuổi), chị Thắm (25 tuổi) và chị Thủy (23 tuổi).  

Cha của 3 cô dâu cho biết, lý do khiến gia đình nảy ra ý tưởng tổ chức đám cưới độc đáo này là vì 3 cô con gái có bạn trai và muốn tiến tới hôn nhân cùng một lúc. Gia đình đã tổ chức đám cưới trong cùng một ngày để bạn bè, khách mời thuận tiện sắp xếp thời gian đến chung vui với gia đình. 3 cô là chị em liền kề nhau trong gia đình 9 người con, còn 3 chàng rể là người cùng làng nên việc di chuyển rất thuận tiện. 

“Con cái nó cũng yêu đương lâu rồi và mình cũng tìm hiểu và quyết định gả, dù tốn công nhưng nó cũng thuận tiện cho mình. Với làm vậy cho nó hoành tráng”, người cha chia sẻ. 

Theo những hình ảnh được chia sẻ, 3 cô dâu diện áo dài trắng tinh khôi trong ngày cưới và lộ rõ vẻ hạnh phúc ngời ngời. Có nhiều bình luận cho rằng đây là một trong những đám cưới độc lạ ở Việt Nam: “Tôi chưa bao giờ thấy hoặc tham gia một đám cưới nào như vậy”. 

Một vấn đề cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng là số tiền mừng cưới sẽ tính như thế nào khi đám cưới gộp 3 như vậy. Chia sẻ về điều này, gia đình của 3 cô dâu cho biết việc mọi người thu xếp thời gian đến chung vui với gia đình mới là điều đáng quý. 

Trước đây, từng có những đám cưới độc đáo thu hút nhiều người quan tâm như 2 chị em gái song sinh lên xe hoa cùng một ngày hay đám cưới của 2 anh em song sinh cưới 2 chị em song sinh.

Tuy nhiên, việc “tam hỷ lâm môn” như đám cưới độc đáo ở Vũng Tàu là điều hiếm gặp. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ khi biết câu chuyện này và gửi lời chúc phúc đến 3 cô dâu trẻ sẽ hạnh phúc bền chặt bên bạn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!