Tin nổi bật

‘Vua cá Koi’ chuyển toàn bộ quyền thừa kế cho vợ cũ: Trang trại cá cũng nhường đứng tên

Đại gia Thắng Ngô khẳng định anh không hề suy nghĩ hay tính toán điều gì với vợ cũ và đến với Hà Thanh Xuân bằng tình yêu chân thành.

Sau khi bị công chúng chỉ trích không thương tiếc vì kết hôn với ca sĩ Hà Thanh Xuân, vừa qua, “vua cá Koi” đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc bà xã là tiểu tam phá vỡ gia đình mình với vợ cũ. 

Ngoài việc lấy lại danh dự cho Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô còn nhấn mạnh chưa bao giờ có ý định vô trách nhiệm với vợ cũ và con gái ruột. Theo đó, vị đại gia khẳng định ngoài chu cấp hàng tháng, trang trại cá anh cũng giao cho vợ cũ đứng tên vận hành.

“Ai biết được mình sống, đối xử với vợ cũ là cô Đào như thế nào mà nói rằng mình phụ bạc. Rồi ngày hôm nay mình có được cơ đồ rồi phụ bạc đi tìm vợ trẻ. Thứ nhất là mình bác bỏ, căn cứ là mình và vợ cũ đã quyết định ly hôn rồi. Sau 3 tháng mới biết cô Xuân. Thứ 2 để giải quyết vấn đề sau ly hôn mà nhiều người luôn xoáy sâu vào là vấn đề tài sản. Mình không có bất kỳ mưu lợi bất cứ điều gì cho bản thân. Vợ chồng mình chia tay rất văn minh. Việc mình để lại cho vợ tất cả để cô ấy chăm con, mặc dù vẫn có nhiệm vụ chu cấp. Mình đâu có giành giật cái gì đâu” – Thắng Ngô khẳng định.

“Vua cá Koi” cho biết khi ly hôn, vợ cũ có đề nghị giao cửa hàng cá Koi duy nhất mà anh xây dựng cho chị quản lý và anh không hề suy nghĩ mà sang tên ngay cho chị Thanh Đào. Ông xã Hà Thanh Xuân nói rõ: “Khi ly hôn, vợ cũ mình nói rằng muốn anh cho cửa hàng Ruby Koi Farm quận 2. Đó là cửa hàng duy nhất và lớn nhất từ trước đến giờ mình xây dựng. Mình không hề suy nghĩ một giây nào cả. Rồi vợ cũ nói là muốn đứng tên Ruby Koi Farm, ok em nói kế toán sang tên cho em đi. Cuối cùng cách đây mấy tháng cô ấy bảo là giao luôn pass (mật khẩu) tài khoản Ruby Koi Farm, mình cũng giao luôn. Mình không hề đắn đo, suy nghĩ trước bất kỳ yêu cầu nào từ vợ cũ”. 

“Vua cá Koi” còn đặt câu hỏi ngược lại với dân mạng: “Vợ cũ của tôi không lên tiếng trách móc gì vậy tại sao các bạn lại nói tôi phụ bạc?”. Có lẽ mọi việc đã đi quá xa tầm kiểm soát nên Thắng Ngô mới quyết định lên tiếng nói rõ để mong mọi người hiểu hơn. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích vẫn chưa thể chấm dứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!