Tin nổi bật

Tâm sự của 1 trai bao: Cặp gái già để lấy tiền nuôi vợ con, vài chục triệu 1 tháng và nỗi khổ đằng sau

Đối với mỗi câu chuyện của các cô gái làng chơi hay các càng t.rai b.ao, vì sao họ sa chân vào con đường bán thân nuôi miệng thì dường như họ đều có những hoàn cảnh éo le, nghèo không có tiền, vì gánh nặng gia đình.

Gần đây trên mạng xã hội đang xôn xao về tâm sự của một anh chàng U30 nhỡ sa chân vào con đường t.rai b.ao và bây giờ đang muốn thoát ra nhưng lại có quá nhiều nỗi sợ, sợ lại quay về cái nghèo, sợ mọi chuyện vỡ lở thì gia đình liệu có tan nát. Xuất thân trong một gia đình không khá giả, tốt nghiệp một trường đại học top đầu ở Hà Nội nhưng ra trường đi làm lương 3 cọc 3 đồng nhưng mang trên vai gánh nặng vợ con, gia đình, em gái đang tuổi ăn tuổi học.

Với ngoại hình cao to, lại có khiếu giao tiếp, trong một lần đi ký hợp đồng cho công ty anh đã gặp và quen với một khách hàng nữ giàu có và đã ly dị chồng, chị ấy hơn anh đúng 2 giáp, thậm chí còn hơn mẹ đẻ anh 4 tuổi. Họ có lấy số liên lạc qua lại với nhau một thời gian, biết được hoàn cảnh của anh nên chị ta đã ngã giá 3000 USD (70 triệu đồng)/tháng nếu anh đồng ý làm nhân tình của chị ta, không cần ràng buộc gì cả chỉ khi chị ta cần đáp ứng là anh phải có mặt.

Đang đi làm nhân viên với mức lương quèn 7 triệu/tháng, tự dưng lại có người đề nghị trả lương 70 triệu mà không cần phải vất vả ngược xuôi, chỉ là làm nhân tình nên vì đồng tiền mà anh đã mờ mắt nhận lời.

Cụ thể anh chàng chia sẻ

“Tớ sinh năm 92, học 1 trường đại học top đầu ra… sinh ra ở 1 thôn nghèo ngoại thành Hà Nội. Bố tớ mất sớm nên mình mẹ tớ phải cố nuôi tớ và em gái nhỏ ăn học. Sau khi tớ ra trường cũng cố gắng xin được công việc ổn định và kết hôn không lâu sau đó. Trong 2 năm trở lại đây kinh tế gia đình tớ luôn rất khó khăn vì lương 2 vợ chồng không cao, mẹ tớ thì bệnh tật ốm đau đi viện liên tục nên tớ phải thay mẹ nuôi em ăn học.

Áp lực kinh tế khiến vợ tớ luôn buồп phiền do đó tớ luôn muốn kiếm được thêm thật nhiều tiền để lo cho gia đình. Hơn 1 năm trước bước ngoặt đã đến với tớ khi tớ quen được 1 khách hàng hơn tớ 2 giáp. Chị là 1 người phụ nữ thành đạt giỏi giang nhưng thiếu thốn tình cảm do chồng có người ở bên ngoài và đã ly dị. Các con chị cũng đã lớn, có người gần bằng tuổi mình, chị đã lo xong hết… nên chị bây giờ chỉ lo cho bản thân chị.

Chị không muốn lấy chồng vì sau chuyện cũ chị không còn tin tưởng ai nữa… Chị chỉ cần 1 mối Quап ʜệ không ràng buộc. Chị quan tâm và biết hoàn cảnh của tớ nên đã ra điều kiện chỉ cần tớ phục vụ và thoả mãn nhu cầu, điều kiện của chị đưa ra thì chị sẽ trả tớ 3000 USD 1 tháng, nghe thì buồп cười đấy nhưng người giàu, các bạn không hiểu họ giàu cỡ nào đâu, chỉ đơn giản cái sổ tɨết kiệm 32 tỷ của chị, tính xem, mỗi năm lãi suất 6% là 1 năm chị ấy đã có gần 2 tỷ, gần 2 tỷ mà chi ra 3000 USD/1 tháng với chị có là gì.

Lúc đầu tớ rất hoang mang và lo sợ vì sẽ phản bội vợ nhưng thấy mức thu nhập quá cao và tớ nghĩ nghề nào chả là nghề miễn kiếm được ra tiền cho vợ con ăn sung mặc sướng là được nên tớ đã nhắm mắt xuôi tay đồng ý làm việc ấy trong suốt 1 năm qua, lần nào đi làm cũng có xe đẹp, Mercedes S, không thì C, thi thoảng có quần áo, giày dép hàng hiệu mặc, vợ hỏi cũng chỉ bảo đối tác tặng, toàn đồ fake.

Nhiều lúc tớ cũng thấy mình không ra gì nhưng nghĩ đến những đồng tiền trong túi tớ lại trấn an mình để cố gắng kiếm hộp sữa bịch bỉm cho con cũng như mua được cho vợ Iphone 12 hay bộ quần áo, cái túi χáçh làm cô ấy thấy vui vẻ và hạnh phúc. Lo cho mẹ, lo cho em có 1 cuộc sống tốt hơn, ngoài số 3000 USD kia thi thoảng tớ làm chị ấy thấy vui chị còn cho thêm…

Tớ muốn quay đầu nhưng lại sợ mình bước chân quá sâu không thể rút ra. Liệu tớ làm vậy là vì gia đình liệu có sai không mong các bạn cho lời khuyên chân thành. Cám ơn các bạn rất nhiều… tớ cũng tính chỉ làm thêm 1 thời gian rồi lặng lẽ rút đi… coi như không có chuyện gì. Liệu việc ấy có được không?”…

Chỉ ít giờ sau khi đăng tải, bài viết của anh chàng được chia sẻ rộng rãi và nhận được không ít lượt bình luận của cộng đồng mạng nhưng đa phần dân mạng đều phải lắc đầu ngán ngẩm. Nhiều người cho rằng anh không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh khi sa vào con đường hiện tại:

Bình luận của CĐM

– Thử nghĩ xem nếu vợ anh đi làm gái kiểu như anh đem tiền về nuôi anh và con. Thì anh thấy thế nào?

Cuộc sống mà. Cám dỗ, bon chen và bất lực. Nhưng bản thân mới là người đưa ra quyết định. Hy vọng dù kết quả hay sau này thế nào chủ thớt còn muốn sống cho ra 1 con người thì tự chịu trách nhiệm và biết đối mặt thôi.

– Bây giờ bạn nên dừng lại. Hi vọng vợ bạn không biết. Cái giá phải trả là sự đau khổ dằn vặt với bạn mãi về sau rồi.

Thu nhập không cao thì bớt nhưng khoản chi tɨêu không cần thiết lại. Chứ tiền không có còn mua Iphone 12 với quần áo túi χáçh làm gì, vợ bạn mà hiểu hoàn cảnh thì không bao giờ cần với hoàn cảnh hiện tại. Cuộc sống lúc lên lúc xuống, nhưng phải làm đêm về ngủ cho nó ngon, chả biết chuyện thật hay chém nhưng thôi cái gì cũng có cái giá của nó…

Suy cho cùng thì việc bán thân nuôi miệng vẫn là sai, lừa dối vợ con là sai nhưng nhiều người nhìn thấy, ngẫm thấy được những điều đó nhưng lại không thể nào dứt ra được. Bởi vì họ đang quen sống với sự hào nhoáng, cuộc sống tiềп tɨêu không phải nghĩ, quần áo hàng hiệu, đồ ăn ngon làm sao có thể quay về cuộc sống nghèo hèn khi xưa. Mặt khác nếu mọi chuyện vỡ lỡ thì gia đình tan vỡ, cũng chẳng có mặt mũi nào sống ở địa phương nữa.

Tiền đúng là rất quan trọng nhưng có nhiều cách khác nhau để kiếm tiềп, một khi đã lựa chọn những con đường sai trái để kiếm tiềп thì muốn quay đầu lại đâu có dễ, nhưng không phải là không làm được, chủ yếu là ở bản thân mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!