Tin nổi bật

Mẹ gọi điện mách: “Nhà mình có ma, đêm nào cũng nghe tiếng rên”, anh con trai về rình bắt ma thì hốt hoảng thấy…

Chính là con trai duy nhất của bà Vân, nhà bà cũng có của ăn của để nhưng vì chồng mất sớm, con trai thì hay đi công tác xa nên khi Chính lấy vợ, bà Vân bảo với hai vợ chồng con trai:

– Mẹ già rồi, căn nhà này mẹ để lại cho hai đứa nên cứ ở đây với mẹ, chẳng cần phải đi mua nhà nữa đâu…

Dung – vợ của Chính bảo:

– Vâng, con cảm ơn mẹ ạ.

Dung xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Cô nổi tiếng xinh đẹp, khéo ăn khéo nói. Chính thì không điển trai, lại lùn nhưng được cái gia đình anh có điều kiện nên sau vài lần gặp gỡ, Dung đã nhận lời yêu Chính luôn. Họ yêu nhau được 3 tháng thì Dung gật đầu để cho Chính mang trầu cau đến nhà hỏi. Chính vui lắm, bà Vân cũng vậy. Cứ nghĩ con trai mình sẽ khó lấy vợ ai ngờ lại lấy được cô vợ xinh thế!

Bà Vân chiều con dâu lắm, con dâu bà làm kế toán cho một công ty nhỏ, ngày đi làm, tối về bà đã dọn cơm sẵn chờ con dâu rồi, có khi Dung kêu mệt bà Vân còn rửa bát dùm con dâu nữa ấy chứ. Con trai bà thì một tháng ở nhà được có vài ngày, ở nhà chỉ có con dâu với bà nên cũng buồn, bà chỉ muốn quan hệ mẹ chồng – con dâu tốt đẹp cho dễ thở nên việc gì nhường được con dâu bà đều nhường hết.

Mọi thứ tốt đẹp được khoảng 6 tháng thì bỗng dưng vào một đêm mất ngủ, bà Vân nghe thấy tiếng rên rỉ phát ra từ tầng 3. Tiếng rên rỉ nghe ghê rợn vô cùng, một lúc nó lại vang lên rồi lại tắt. Bà Vân vốn sợ ma, bà nghe thấy thì trùm kín chăn lại rồi khóa chặt cửa, chả dám ra ngoài.

Sáng hôm sau, bà nói với con dâu:

– Tối qua con có nghe thấy cái gì không?

– Con ngủ say lắm mẹ ạ, 9h là con ngủ rồi. Cái gì thế hả mẹ??

– Mẹ nghe tiếng rên kinh lắm, ở trên tầng 3 đấy. Giờ mẹ con mình lên đó xem thế nào nhé??

– Vâng ạ.

Bà Vân cùng con dâu lên tầng 3, thấy mọi thứ vẫn như cũ, trên đó một phòng làm phòng thờ, phòng còn lại để đồ linh tinh, mọi thứ chẳng có gì đáng ngờ, duy chỉ có cái cửa sổ ở đó là mở ra. Bà Vân nói:

– Lạ nhỉ, mẹ có mở cái cửa đấy ra đâu??

– Vâng, thế để con chốt lại vậy.

Cứ tưởng làm thế thì tối đó được ngủ yên, ai ngờ tối hôm đó bà Vân lại nghe tiếng rên rỉ. Bà đánh liều sang phòng con dâu gõ cửa thì thấy cửa khóa. Trước giờ con dâu bà đều có thói quen khóa cửa khi ngủ, bà Vân gõ mãi mà Dung không mở nên đành về phòng. Bà lấy can đảm nhìn lên cầu thang thì tá hỏa khi thấy một dải lụa trắng bay phất phơ. Sợ quá, bà lại chạy về phòng khóa cửa thật chặt.

Sáng hôm sau bà gọi điện cho con trai mách:

– Nhà mình có ma hay sao ấy, đêm nào cũng nghe tiếng rên rỉ ở tầng 3. Con về xem hộ mẹ với chứ mẹ sợ lắm. Nhà chỉ có hai người đàn bà, nó chả sợ cứ rên ư ử nghe mà kinh.

– Mẹ lại tưởng tượng rồi. Làm gì có chuyện đó cơ chứ??

– Thật mà, mấy đêm liền rồi mẹ không ngủ được cũng vì nó đấy.

– Thế đợi con về xem, mẹ đi xem bói xem thế nào??

– Mẹ đi rồi, ông ấy bảo rằng có kẻ đang phá.

Chính bán tính bán nghi. Nhưng rồi đến 1 tuần sau, anh cũng xin nghỉ về nhà. Đêm đó, Chính bay về nhà là nửa đêm. Anh không báo cho mẹ và vợ vì không muốn đánh thức họ dậy. Đến nơi, Chính rón rén bước vào nhà.

Đúng như lời mẹ anh nói, căn nhà của anh khi đó cứ như nhà ma vì lâu lâu lại có tiếng rên man rợ khủng khiếp. Chính cũng kinh kinh, nhưng anh lấy hết can đảm rón rén lên trên lầu, anh lấy điện thoại ra soi rồi đi lên phía có tiếng rên.

Khi Chính vào cái phòng đối diện phòng thờ – nơi phát ra tiếng động thì anh chết ngất khi thấy con ma đang nằm trong đó với bộ dạng trần truồng. Chính nhanh tay bật đèn lên thì sốc ngất khi thấy con ma lớn tướng đang nằm dưới sàn, tay đang cầm cả hộp bao cao su còn bên dưới là vợ anh.

Chính há hốc mồm lắp bắp:

– Em…… em làm gì ở đây vậy?? Trời ơi!

– Anh…… sao anh về giờ này??

Dung cuống cuồng ôm lấy quần áo rồi mặc vào, giờ thì Chính mới biết rằng, bấy lâu nay vợ mình đã phản bội mình, hơn nữa, anh còn bị phản bội ngay trong chính căn nhà của mẹ anh để lại cho vợ chồng anh. Chính giận điên người, cầm cái ghế gần đó phang vào gã tình địch. Mẹ Chính nghe tiếng động thì bật đèn, tiếng Chính hét lên:

– Cô là đồ đàn bà lăng loàn.

Chính đánh đấm liên hồi, Dung cứ đứng che cho tình địch rồi bảo:

– Tại anh không giúp tôi thỏa mãn thì tôi phải tự tìm niềm vui cho mình chứ, lỗi tại anh mà.

Bà Vân nghe tiếng con trai thì chạy lên. Bà trố mắt khi thấy tận mắt “con ma” to tướng trong nhà mình. Đêm hôm đó, thay vì ngủ thì cả nhà bà tiến hành họp gia đình. Chính lặng lẽ viết đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra đường, bà Vân thì nuốt cục tức vào trong vì không muốn hàng xóm biết rằng, mình bị đứa con dâu quái gở lừa một vố khủng khiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!