Tin nổi bật

Con dâu đi xa về nghỉ lễ, bố chồng tự ý dùng phòng ngủ… còn vứt quần áo lung tung

Đi làm xa nhà, con dâu về nhà trong dịp lễ đã chứng kiến cảnh tượng hỗn độn trong phòng ngủ của mình. 

Mới đây, câu chuyện nàng dâu lớn tiếng với bố chồng sau thời gian dài vắng nhà đã thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm và bình luận rôm rả. Theo đó, vợ chồng trẻ đi làm xa, ít khi về nhà và dịp lễ gần đây đã tranh thủ về thăm gia đình. 

Tuy nhiên, khi vừa bước chân vào phòng ngủ, con dâu không thể tin vào mắt mình khi quần áo ngổn ngang, chất đống trên giường. Cô nàng tức giận, chất vấn bố chồng vì biết ông đã sử dụng phòng ngủ của mình trong lúc vợ chồng vắng nhà. 

Chuyện người thân vào sử dụng phòng trong lúc chủ của căn phòng đi vắng nhiều ngày chỉ nên xảy ra với người trong gia đình như mẹ ngủ ở phòng con gái. Còn trong trường hợp này là bố chồng ngủ ở giường con dâu nên gây ra cảnh không mấy đẹp đẽ. 

Chưa kể, cô nàng có tính ưa sạch sẽ, không thích người khác tự ý sử dụng phòng của mình, rồi còn bày bừa nên đã lớn tiếng cho rằng bố chồng không tôn trọng mình. Bố chồng cũng không chịu thua, cho rằng gần đây trời lạnh nên ông mới dùng tạm phòng ngủ của con trai và con dâu vì nệm ấm hơn của ông.

Hai bên lời qua tiếng lại đã thu hút nhiều hàng xóm hiếu kỳ đến xem. Lúc này, bố chồng có vẻ cảm thấy mất mặt nên đứng vào góc tường, không nói thêm gì. 

Đoạn clip quay lại vụ việc nhanh chóng thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm. Có bình luận cho rằng nàng dâu nếu không muốn người khác tự ý sử dụng phòng trong khi đi vắng thì có thể khóa cửa lại. Việc cô lớn tiếng với bố chồng khi vừa về đến nhà là mất bình tĩnh, xử sự chưa khôn ngoan và dễ khiến người khác chê cười. 

 

Tuy nhiên, cũng có bình luận đồng cảm với cô con dâu vì cảm giác đồ đạc bị xáo trộn, phòng bừa bộn do có người khác sử dụng là rất khó chịu. Trong trường hợp này, bố chồng tùy ý sử dụng mà không nói con dâu một tiếng nên cô nàng cảm thấy không được tôn trọng là chẳng sai. 

“Hiếm có người nào chịu cho người khác ngủ trên giường của mình, đã vậy còn là bố chồng. Mặc dù ông lớn tuổi nhưng cũng không thể chấp nhận được việc này”.

“Ngủ trên giường không có gì to tát, nhưng việc để quần áo lung tung đối với người ưa sạch sẽ là chuyện rất lớn đấy”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!